Thư giới thiệu

17:05 - 27/12/2020

 Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ Cao (HTTS) đã được các Nhà Bảo hiểm và các Hãng sản xuất lựa chọn làm đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp có uy tín và đáng tin cậy. Ngày nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Công nghệ Cao ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế bằng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đồng thời Công ty cũng không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Những lĩnh vực chính mà Công ty đang đầu tư, phát triển:

  • Tư vấn và Giám định kỹ thuật cho các nhà Bảo hiểm
  • Sửa chữa khắc phục sự cố, ..

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, dầy dặn kinh nghiệm trẻ trung và năng động. Công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ Cao luôn tìm tòi, phát triển và ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất. Những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty  cung cấp luôn có có tính ứng dụng rất cao và đem lại nhiều lợi ích, luôn nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng. Những sản phẩm và giải pháp công nghệ do HTTS cung cấp cũng được khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả, sự ổn định và chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Công ty Cổ phẩn Dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ Cao đã đầu tư rất nhiều để phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng tự động dựa trên đội ngũ chăm sóc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Công ty luôn theo sát mọi yêu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất, nhanh nhất, đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phù hợp với yêu cầu của khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Tất cả vì khách hàng”. Các sản phẩm, dịch vụ của HTTS luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều sản phẩm nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng... Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm hàng triệu khách hàng mới. Chính vì thế các cơ sở khách hàng của HTTS đã phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng với sự phát triển của Công ty.

Tôn chỉ của chúng tôi là Phát triển bền vững. Để chuẩn bị cho việc tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững, HTTS luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành. Cùng với việc xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả, các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi đã được xây dựng và triển khai thành công tại HTTS. Bên cạnh đó, Công ty đang từng bước phát triển một hệ thống quản trị độc lập, tập trung và chuyên môn hóa, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và gắn kết với chiến lược kinh doanh của Công ty. Song song với việc thực thi những thông lệ quốc tế tốt nhất về quản trị doanh nghiệp, HTTS cũng không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo chính sách quản trị công ty rõ ràng và minh bạch.

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu “Chuyên nghiệp, Chuyên biệt, Tận tụy và Khác biệt nhưng Hiệu quả”, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Kỹ thuật Cao sẽ không ngừng phát triển và phấn  đấu  để  trở thành “ Người đồng hành tốt nhất của bạn trong thời đại 4.0”.